Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn làm việc với Tập đoàn SungWoo S.I Group (Hàn Quốc)

Đăng ngày 28 - 02 - 2023
100%

Ngày 28/2, tại Trụ sở HĐND-UBND tỉnh, đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn SungWoo S.I Group (Hàn Quốc).

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn cùng các đại biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn SungWoo S.I Group giới thiệu khái quát tình hình hoạt động của tập đoàn. Tập đoàn SungWoo S.I Group chuyên về phát triển bất động sản, cung cấp dịch vụ ONE-STOP (mô hình cung cấp hàng loạt sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trong cùng một điểm đến duy nhất) với những căn hộ cao cấp. Tập đoàn SungWoo S.I Group đang có kế hoạch mở rộng đầu tư sang thị trường Việt Nam, trong đó có thành phố Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên)…

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn giới thiệu khái quát những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh trong việc thu hút đầu tư. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hiện nay tỉnh có nhiều khu công nghiệp đang triển khai đầu tư xây dựng, do đó nhu cầu về nhà ở, dịch vụ của tỉnh trong thời gian tới sẽ tăng nhanh. Đối với thành phố Hưng Yên, hiện nay tỉnh đang chú trọng thu hút đầu tư để phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là vấn đề về nâng cao chất lượng sống của người dân. Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý với chủ trương đầu tư vào địa bàn thành phố Hưng Yên của Tập đoàn SungWoo S.I Group, đồng thời cho biết, tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để tập đoàn tìm hiểu, đầu tư vào địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn giao các sở, ngành, UBND thành phố Hưng Yên phối hợp với Tập đoàn SungWoo S.I Group trong quá trình tập đoàn khảo sát, thực hiện các thủ tục đầu tư.