Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và các thành viên UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến một số nội dung quan trọng

Đăng ngày 27 - 11 - 2023
100%

Ngày 27/11, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và các thành viên UBND tỉnh tổ chức phiên họp để xem xét, cho ý kiến về nội dung dự thảo các tờ trình, dự thảo nghị quyết để trình HĐND tỉnh ban hành và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Lê Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu nghe, thảo luận các nội dung: Ban hành Nghị quyết của HĐND tỉnh sửa đổi, bổ sung quy định chính sách hỗ trợ đào tạo sau đại học, thu hút nhân tài và thưởng khuyến khích tài năng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên ban hành kèm theo Nghị quyết số 168/2021/NQ-HĐND ngày 8/12/2021 của HĐND tỉnh; Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Công Thương; ban hành danh mục dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Các ý kiến thảo luận tập trung vào các vấn đề: Chỉnh sửa một số nội dung trong các tờ trình liên quan…

Phát biểu kết luận phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn nhất trí với các nội dung do các sở, ngành trình tại phiên họp. Đồng thời yêu cầu các sở, ngành căn cứ vào ý kiến của Sở Tư pháp để chỉnh sửa một số nội dung trong các tờ trình theo đúng quy phạm pháp luật, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định.