Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn làm việc với Tập đoàn Sumitomo Corporation

Đăng ngày 22 - 09 - 2022
100%

Ngày 22.9, tại trụ sở HĐND – UBND tỉnh, đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản). Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Sumitomo Corporation cảm ơn tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp của Nhật Bản hoạt động trong Khu Công nghiệp Thăng Long II trong thời gian qua. Hiện nay, Tập đoàn Sumitomo Corporation đang thực hiện mở rộng Khu Công nghiệp Thăng Long II và đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của tỉnh trong quá trình triển khai dự án. Tập đoàn mong muốn tỉnh tiếp tục hỗ trợ trong công tác giải phóng mặt bằng, quá trình triển khai các bước tiếp theo để đầu tư xây dựng dự án theo tiến độ đăng ký.
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn nhấn mạnh, thời gian qua các sở, ngành, địa phương của tỉnh đã nỗ lực thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng diện tích mở rộng của Khu Công nghiệp Thăng Long II, đến nay đã cơ bản hoàn thành các thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, tuy nhiên còn nhiều hộ dân có diện tích đất thu hồi để thực hiện dự án chưa nhận được tiền đền bù giải phóng mặt bằng. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Tập đoàn Sumitomo Corporation khẩn trương bố trí kinh phí để đền bù giải phóng mặt bằng cho các hộ dân có diện tích đất trong dự án; thực hiện đồng bộ các giải pháp phối hợp giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương để đẩy nhanh tiến độ dự án. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, sau khi hoàn thiện mở rộng hạ tầng Khu Công nghiệp Thăng Long II, Tập đoàn Sumitomo Corporation sẽ tập trung thu hút các dự án lớn, công nghệ cao vào khu công nghiệp. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn đề nghị Tập đoàn Sumitomo Corporation tiếp tục nghiên cứu phương án đầu tư vào địa bàn tỉnh trong giai đoạn tới.

Tin mới nhất

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn làm việc với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp...(22/02/2024 7:04 SA)

Thủ tướng Cộng hòa Belarus Roman Golovchenko thăm và làm việc tại Hưng Yên(08/12/2023 9:29 SA)

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn làm việc với Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II(02/08/2023 9:33 SA)

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn làm việc với Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản)(27/06/2023 1:14 CH)

Tập đoàn COT (Singapore) chọn Hưng Yên là địa điểm mở rộng đầu tư(31/05/2023 7:01 SA)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hùng Nam làm việc với Tổ chức World Vision International(23/05/2023 1:04 CH)

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn làm việc với Tập đoàn COT (Singapore)(19/05/2023 10:08 SA)

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Văn tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn KBI (Hàn Quốc)(05/04/2023 10:17 SA)